Hot Line: 0909958583

QUỲNH ANH BEAUTY – NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

  1. Giới thiệu về Quỳnh Anh Beauty

Quỳnh Anh Beauty là một trang web thương mại điện tử 4.0, tích hợp những tính năng hiện đại nhất cho người sử dụng, bao gồm các hệ thống  Thực - ảo ( Cyber – physical  Systems – CPS) – hệ thống tiên tiến nhất hiện nay. 

Đặc biệt, Trang web quynh anh beauty có mục đăng kí Affiliate giúp cho các nhà phân phối, đại lí, cộng tác viên và nhà cung cấp dễ dàng đăng kí, theo dõi các chính sách quy định của công ty như mức chiết khấu, giá bán,... mà không cần mất thời gian di chuyển xa xôi.

Quỳnh Anh Beauty đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán một cách tiếp cận đơn giản.

  1. Quỳnh Anh Beauty – nơi mua sắm lý tưởng

Không còn lo kẹt xe, đông đúc, xếp hàng dài chờ đợi. Chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ hoặc máy tính có kết nối internet là bạn có thể chọn lựa món hàng mà bạn ưng ý, cùng với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi theo giờ bạn muốn.

Với hàng trăm sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sắc đẹp đến sức khỏe của các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm yêu thích  và chất lượng nhất ngay tại đây.

  1. Quỳnh Anh Beauty – mua sắm an toàn và đảm bảo

Thấu hiểu tâm lý khách hàng về chất lượng sản phẩm  khi mua hàng online, chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng và tính xác thực của sản phẩm, tất cả các sản phẩm trên Quỳnh Anh Beauty đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả lại.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán sao cho thuận tiện nhất bao gồm: thanh toán khi nhận được hàng ( ship code), thanh toán bằng cách chuyển khoản, hoặc bạn có thể mua hàng trực tiếp tại văn phòng của tổng công ty tại TPHCM.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sẽ luôn  được giải đáp  một cách nhanh chóng nhất

QUỲNH ANH BEAUTY – THIÊN ĐƯỜNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP VÀ SỨC KHỎE

Hot Line: 0909958583