GIỚI THIỆU

Cà phê Việt Nam từ lâu đã khẳng định được tên tuổi của mình trên toàn thế giới. Ấy thế mà người dân Việt vẫn phải uống những loại cà phê kém chất lượng. Bắt nguồn từ những trăn trở đó, thương hiệu cà phê Quỳnh Anh đã ra đời. 

Gánh trên vai trọng trách cung cấp nguồn cà phê sạch, mang đậm hương vị Việt, công ty đã vượt qua không ít khó khăn để có thể đứng vững được như ngày hôm nay. Sau gần 20 năm cống hiến, Công ty vẫn đang thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình.

Thương hiệu cà phê Quỳnh Anh - 20 năm dành hết tâm huyết cho hạt cà phê - 1

Những sản phẩm cà phê sạch, chất lượng

Từ những trăn trở của người đứng đầu…

Chọn Lâm Đồng là vùng đất để khởi nghiệp, cơ sở ban đầu chủ yếu kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thu mua nông sản trà và cà phê. Cũng chính từ đây, tình yêu đối với hạt cà phê đã bắt đầu trở nên mạnh mẽ. Đối với người Việt, cà phê không chỉ đơn thuần là 1 thức uống, mà nó là cả 1 niềm tự hào. 

Bà Trần Thị Mộng Quỳnh – Giám đốc Cty TNHH Hoá nông Nông sản Quỳnh Anh chia sẻ: “Là một người sinh ra tại vùng đất Bảo Lộc, tình yêu đối với hạt cà phê đã có sẵn trong con người tôi. Từ nhỏ, tôi đã được làm quen với những hương vị cà phê đậm chất Việt. Và tôi luôn muốn làm điều gì đó để tất cả người Việt Nam đều được thưởng thức cà phê Việt chính gốc, an toàn và chất lượng. Đó là niềm mong mỏi lớn nhất của cuộc đời tôi”.

Thương hiệu cà phê Quỳnh Anh - 20 năm dành hết tâm huyết cho hạt cà phê - 2

Doanh nhân Trần Thị Mộng Quỳnh luôn dành một tình yêu đặc biệt dành cho hạt cà phê Tây Nguyên

Cũng chính từ những suy nghĩ rất có tâm và tầm đó, bà Mộng Quỳnh đã có 1 quyết định vô cùng táo bạo – Thành lập Công ty Hoá nông Nông sản Quỳnh Anh. Nhờ có những kinh nghiệm về kỹ thuật khắc phục dịch bệnh, cũng như hiểu rõ về cách chăm bón, thổ nhưỡng, độ cao phù hợp với từng giống cà phê, công ty đã từng bước khẳng định vị thế của mình. Vì thế, những sản phẩm do công ty sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và giữ vẹn nguyên hương vị Việt.

Đến quy trình chế biến cà phê chuẩn hương vị Việt…

Để tạo được thương hiệu như ngày hôm nay, công ty đã phải thực hiện rất nhiều cuộc nghiên cứu lớn nhỏ, để tìm được mô hình chế biến cà phê tối ưu nhất. Nguồn cà phê đầu vào là do chính đội ngũ nhân lực của công ty tự thu hái, phơi, chế biến. Để có được những hạt cà phê tốt nhất, công ty còn chủ động đầu tư các trang thiết bị máy móc để sàng lọc, phân loại, bóc tách những hạt kém chất lượng.

Thương hiệu cà phê Quỳnh Anh - 20 năm dành hết tâm huyết cho hạt cà phê - 3

Công ty có trụ sở tại Thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng

Để giữ được hương vị đặc trưng của cà phê Bảo Lộc, công ty hầu như không thêm bất cứ hương liệu nào sau mỗi công đoạn chế biến. Nếu có, đó chỉ là sự pha trộn các loạt hạt cà phê khác nhau phù hợp với gu của từng người dùng. Để làm được điều này, đòi hỏi đội ngũ chuyên gia phải theo dõi chặt chẽ, để căn chỉnh nhiệt độ sao cho không làm ảnh hưởng đến hương vị đặc trưng của cà phê Bảo Lộc.

Sứ mệnh nâng tầm thương hiệu cà phê Việt

Nhằm tạo điều kiện tối đa để người nông dân yên tâm trồng trọt, công ty luôn sẵn hỗ trợ trong quá trình canh tác. Ngoài ra, công ty cũng đã quyết định tài trợ và đồng hành với Lễ hội cà phê, góp phần quảng bá thương hiệu cà phê Bảo Lộc đến đông đảo người dùng trong nước.

Không những thế, Công ty Quỳnh Anh còn đang ấp ủ 1 khát vọng lớn hơn. Đó chính là đưa cà phê Việt chinh phục nhiều hơn nữa các quốc gia trên thế giới. Đây sẽ là 1 chặng đường mới, khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với sự ủng hộ của người tiêu dùng trong nước, công ty tin tưởng rằng tham vọng này là hoàn toàn có thể.

Thương hiệu cà phê Quỳnh Anh - 20 năm dành hết tâm huyết cho hạt cà phê - 4

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể trên thương trường cũng như trong tâm trí của người tiêu dùng. Bắt nguồn từ niềm say mê mãnh liệt với hạt cà phê Việt, đến nay, công ty đã trải qua không ít thăng trầm để định vị thương hiệu. Và cà phê Quỳnh Anh vẫn sẽ mãi tiếp tục với sứ mệnh của mình, đưa những hạt cà phê chất lượng và đậm chất Việt đến những người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ngoài các loại cà phê thượng hạng như Arabica, Robusta, Cherry, Culi, Katimo, công ty còn là nơi sản xuất và phân phối các loại trà danh tiếng, được khách hàng tin dùng nhiều năm qua.

Thương hiệu cà phê Quỳnh Anh - 20 năm dành hết tâm huyết cho hạt cà phê - 5
Công ty TNHH Hoá nông Nông sản Quỳnh AnhĐịa chỉ: 104 Trần Bình Trọng, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm ĐồngWebsite: http://quynhanh.vn/Liên hệ: 0947888352